Giới thiệu

Đăng bởi: Admin, ngày 11/11/2015 10:12 AM

CÔNG TY TNHH MTV TM DV KHỔNG MINH tọa lạc ngay khu vực trung tâm Quận 12, tại số 419 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

        Được thành lập từ tháng 08 năm 2010, nhưng các thành viên trong công ty đã có thâm niên hơn 10 năm trong nghề về các lĩnh vực trong ngành công nghệ thông tin.

Khổng Minh luôn là nhà phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do Khổng Minh cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Khổng Minh đảm bảo.

Khổng Minh còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Khổng Minh đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Đội ngũ nhân viên và quản lý của Khổng Minh luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Thay mặt nhân viên công ty

Giám Đốc               

 

Khổng Văn Châu        

2018 Copyright © Công ty TNHH MTV TM DV Khổng Minh . All rights reserved

Đang online: 3 | Trong ngày: 79 | Truy cập tháng: 319 | Tổng truy cập: 688449

Zalo